Dự án tiêu biểu


Một số hình ảnh về Vận tải hàng không

Vận tải hàng không

Dịch vụ vận tải hàng không tự hào với hoạt động chất lượng hàng đầu và
một mạng lưới toàn cầu

Tận dụng mạng lưới dịch vụ quốc tế rộng khắp của mình, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ giao nhận hàng không tổng hợp – bao gồm nhận hàng, thủ tục hải quan, hoạt động giao hàng và phân phối – tới một loạt các điểm đến trên thế giới.

Các dịch vụ đa dạng, vận chuyển tận nơi, khắp các điểm đến trên toàn cầu, đảm bảo rút ngắn thời gian chờ giao hàng, đảm bảo an toàn, tin cậy đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Định hướng dịch vụ vận tải hậu cần của tương lai, tập trung vào vận tải tốc độ cao bằng máy bay, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp mới giải quyết những thách thức về giao thông vận tải của họ.

Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận tải hàng không nhanh chóng và chất lượng cao

Dịch vụ và Giải pháp Vận tải đa dạng Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như cung cấp phương tiện vận chuyển được kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho dược phẩm, hóa chất và các mặt hàng khác yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các dịch vụ chống rung giúp giảm thiểu đáng kể tác động của các cú sốc và rung động trong quá trình vận chuyển.

Vận tải hàng không

Hàng không
Toàn câuc
Hải Phòng

Phòng Vận Tải

4/58 Ngô Kim Tài, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
0225.662.7633

Các dự án thuộc Vận tải hàng không

Lên đầu trang  >>