Vận chuyển đường bộ

Vận chuyển đường bộ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng Với vị thế là công ty logistics hàng đầu tại Hải Phòng MAK có khả năng vận chuyển hàng hóa toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm chính của vận tải đường bộ Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ bao gồm tất cả các loại hình vận chuyển hàng...

Vận chuyển đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng

Với vị thế là công ty logistics hàng đầu tại Hải Phòng MAK có khả năng vận chuyển hàng hóa toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm chính của vận tải đường bộ

Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ bao gồm tất cả các loại hình vận chuyển hàng hóa phù hợp với điều kiện phổ biến ở mỗi tỉnh thành và do đó chúng tôi được trang bị đầy đủ để đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến vận tải hàng hóa, bao gồm vận chuyển hàng hóa trong phạm vi toàn quốc.
MAK cũng có thể tạo ra các giải pháp vận chuyển tối ưu có tính đến thời gian và chi phí bằng cách kết hợp vận tải đường biển, vận tải hàng không, vận tải đường sắt và các phương thức vận tải khác mà chúng tôi cung cấp.

Phương tiện và Hàng hóa Xử lý Phục vụ Yêu cầu của Khách hàng

– Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe, bao gồm cả xe tải được trang bị phụ kiện tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu.
– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa được vận chuyển, chẳng hạn như dịch vụ đông lạnh và lạnh cho hàng hóa yêu cầu kiểm soát nhiệt độ và các dịch vụ bao gồm chăm sóc đặc biệt khi vận chuyển các mặt hàng có giá trị, dụng cụ chính xác và dược phẩm, v.v.

Lên đầu trang  >>